PMC PHÁT TRIỂN ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT Ở CÁC KHU VỰC

Nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng, công cụ quản trị sản xuất thực tiễn tới đội ngũ quản lý sản xuất của các doanh nghiệp, PMC với sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của các doanh nghiệp khách hàng liên tục xúc tiến các hoạt động liên quan công tác phát triển các điểm tổ chức chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP tại các khu vực, tỉnh thành trong cả nước.

Việc tổ chức các khóa đào tạo tại nhiều khu vực thay vì chỉ 2 điểm Hà Nội và Bình Dương như trước đây, sẽ giúp doanh nghiệp cũng như các học viên của PMC tiết kiệm được thời gian và chi phí tham dự khi điểm tổ chức được đặt ngay tại địa phương địa bàn của doanh nghiệp. Các case-study cũng liên tục được cập nhật tại mỗi khóa đào tạo nhằm giúp các học viên ứng dụng ngay vào thực tiễn công việc sau mỗi tuần học trong hành trình không ngừng cải tiến.

Đội ngũ các GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT có vai trò như thế nào trong doanh nghiệp? GĐSX có chức năng và nhiệm vụ gì? Và để hoàn thành vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình, một GĐSX cùng đội ngũ của mình cần hội tụ đủ những điều kiện gì, phải làm gì và làm như thế nào? Làm thế nào để có thể khai thác, tận dụng tối đa năng lực sản xuất của doanh nghiệp nhằm có được đầu ra đảm bảo chất lượng đã cam kết với khách hàng, giao hàng đúng hạn với chi phí tối ưu? Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP được PMC Việt Nam thiết kế và tổ chức trong suốt 13 năm qua luôn nhận được sự đánh giá cao của các DN qua những hiệu quả mang lại ngay trong và sau mỗi khóa học.

Chương trình không những trang bị các kiến thức, kỹ năng, công cụ cần thiết mà còn giúp các HV ứng dụng được các kiến thức này vào thực tế điều hành, phối hợp triển khai sản xuất hiệu quả, không đi sâu vào lý thuyết mang tính học thuật mà đưa ra các giải pháp thực tiễn nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc.

 

Chương trình được thiết kế dành cho đội ngũ quản lý sản xuất, có vai trò nhất định trong việc ra các quyết định liên quan tới mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng, giao hàng đúng hạn với chi phí tối ưu của các doanh nghiệp sản xuất với mục tiêu Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ:

  • Có đủ năng lực điều hành sản xuất theo quy mô và phạm vi mình đang và sẽ chịu trách nhiệm quản lý; hoạch định và quản lý, sử dụng các nguồn lực được đầu tư một cách hiệu quả nhất;
  • Phát hiện và giải quyết, phòng ngừa các vấn đề trong sản xuất với phương pháp phù hợp, hiệu quả cao, giảm được các lãng phí trong sản xuất, đáp ứng được các yếu tố chất lượng, chi phí sản xuất và thời hạn giao hàng.
  • Chủ động xây dựng, đề xuất, triển khai các giải pháp thực tiễn mang tính khả thi, hoàn thành vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong mục tiêu của bộ phận, đơn vị công tác, phối kết hợp đồng bộ trong toàn hệ thống nhằm đạt mục tiêu chung, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của Hệ thống.

 

 

error: Content is protected !!