GĐSX_K18 với chuyên đề Hoạch định nhân lực trong doanh nghiệp sản xuất

Trong hai ngày cùng nhau tham gia thảo luận, chia sẻ, dưới sự dẫn giảng của chuyên gia NGUYỄN TRƯƠNG MINH – Chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Quản trị nhân sự, hoạch định chiến lược; giàu kinh nghiệm thực tế trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài – tất cả các học viên hoàn toàn hài lòng với những gì lĩnh hội được cũng như khả năng áp dụng vào thực tiễn: “Tất cả những vấn đề chúng tôi đưa ra trong Khóa học đều được giải quyết tới tận cùng. Tôi thực sự rất tâm đắc!” Anh ĐỖ HUY PHƯƠNG – Tổng Giám đốc công ty SAPON VIỆT NAM chia sẻ.

GĐSX_K18 với chuyên đề Hoạch định nhân lực trong doanh nghiệp sản xuất

Các học viên đã cùng nhau trải nghiệm các tình huống thực tế, phân tích, đánh giá và đưa ra các ý kiến cá nhân, ý kiến nhóm để cùng giải quyết vấn đề, đánh giá hiệu quả hay xác định nhu cầu của doanh nghiệp trong từng thời kỳ/mục tiêu sản xuất kinh doanh trong từng giai đoạn cụ thể.

chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat1

chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat2

Khóa học đã diễn ra trong không khi sôi nổi với sự tương tác giữa giảng viên và học viên về kiến thức, kinh nghiệm trong thực tế hay khi cùng thảo luận về vấn đề mà chính các doanh nghiệp nơi học viên lãnh đạo, công tác đang trực tiếp gặp phải. Bên cạnh đó các học viên nhận định, am hiểu sâu sắc về việc xây dựng mục tiêu công việc cho người lao động, hoạch định về chất lượng nhân sự để vừa gia tăng hiệu quả công việc vừa giảm thiểu chi phí trong doanh nghiệp sản xuất.
chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat3

chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat4

chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat6

chuyen-de-hoach-dinh-nhan-luc-trong-doanh-nghiep-san-xuat7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!