KHAI GIẢNG K61 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TỈNH THANH HÓA

Cùng với chuyên gia PHẠM ANH TUẤN, các học viên thuộc K61 – Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP đến từ VICENZA, TẬP ĐOÀN TIÊN SƠN, NƯỚC MẮM THANH HƯƠNG, LASUCO… đã bắt đầu hành trình của mình từ CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP (06/01) trước khi PDCA TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ SẢN XUẤT (07/01) sôi nổi, tích cực với tinh thần cầu thị, cầu tiến, chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, các case study sát thực với thực tiễn triển khai sản xuất tại phân xưởng, nhà máy cũng như tình huống dự phòng. Rất hài lòng, rất thuyết thực, Thầy giàu kinh nghiệm và tâm huyết,… là những chia sẻ của các học viên trong lớp trên phiếu đánh giá sau đào tạo kỳ học thứ 7-CN đầu tiên của lớp. Những giá trị cộng thêm đã được tạo nên, vượt trên cả mục tiêu đề ra cho nội dung đào tạo sau tuần đầu tiên của Chương trình.

CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP cũng chính là nội dung được PMC xây dựng nhằm cùng với các học viên của mình xác lập mục tiêu cần đạt được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Xác định rõ vai trò, trách nhiệm cùng năng lực cần có của một GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP chính là đích đến mà các học viên phải đạt được sau khi hoàn thành chương trình, để từ đó, chúng tôi cùng nhau triển khai kế hoạch hành động của Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP trong 7 kỳ học thứ 7, CN tiếp theo nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, công cụ, kết hợp cùng chương trình thực tế tại các Nhà máy sản xuất.

Trong quá trình đào tạo, giảng viên không chỉ có trách nhiệm trang bị các kiến thức, kỹ năng, công cụ mà còn phải hướng dẫn học viên phương cách áp dụng những kiến thức, công cụ đó vào thực tiễn – Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm dẫn giảng, kinh nghiệm thực tiễn, chia sẻ với tất cả tâm huyết chính là những gì mà các học viên ghi nhận sau mỗi khóa đào tạo của PMC.

Và tiếp theo, K62 Chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP khai giảng ngày 14/01/2024 sẽ được tổ chức tại TP.Hà Nội với sự tham gia của các học viên đến từ các doanh nghiệp May mặc, Nội thất, Thực phẩm, Cơ khí chế tạo trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận.

error: Content is protected !!