Trong những ngày cuối tháng 3, khối lượng công việc của Nhà máy tăng cao, Giám đốc Nhà máy cùng đội ngũ trưởng, phó các phòng ban chức năng PRO-SPORTS NGHI XUÂN vẫn dành thời gian cùng nhau tham dự đào tạo, thảo luận cho mục tiêu ỨNG DỤNG PDCA TRONG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ CÔNG TÁC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT.
Dưới sự dẫn giảng và điều hành lớp của chuyên gia giàu kinh nghiệm, dày dạn bản lĩnh nghề và tâm huyết với nghề chia sẻ của PMC, tất cả các học viên đã tham dự tích cực, tập trung cao độ, thảo luận sôi nổi và hài lòng cũng như đánh giá cao về giá trị ứng dụng thực tiễn, tính thiết thực của Chương trình đào tạo thông qua phương pháp đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao của PMC.
“Trước đây cũng đã từng học nội dung này, nhưng lần này rất dễ hiểu, kiến thức bao quát rộng, đầy đủ nhưng lại gần gũi với sản xuất hơn”;
“không chỉ là kiến thức mà còn là cách tư duy, tiếp cận vấn đề theo góc độ của người quản lý, logic và chặt chẽ”,
“mọi người có thể áp dụng vào công việc và có thể áp dụng cả ngoài công việc, ở nhà và trong cuộc sống”;
“ngay sau khoá học này, các BP sẽ được yêu cầu thực hành ngay với kế hoạch quý 2 theo kiến thức và phương pháp đã được trang bị trong khóa học này”,
“rất sát với thực tế”;
“dễ dàng áp dụng vào sản xuất”;
“Thầy dạy rất dễ hiểu, thoải mái, vui vẻ, còn được Thầy truyền cảm hứng để quyết tâm nâng cao hiệu quả công việc của mình”…
đó là những chia sẻ/ đánh giá từ tất cả các thành viên tham dự Khóa đào tạo ỨNG DỤNG PDCA TRONG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ CÔNG TÁC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT tổ chức tại NHÀ MÁY XANH PRO-SPORTS NGHI XUÂN – Nhà máy thứ 5 thuộc Hệ thống Pro-Sports cuối tháng 3 vừa qua.
Và chuỗi các khóa đào tạo ỨNG DỤNG PDCA TRONG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ CÔNG TÁC KẾ HOẠCH SẢN XUẤT đang được PMC xúc tiến triển khai mạnh mẽ trực tiếp tại các Nhà máy cho từng doanh nghiệp cũng như các khóa public tại Thành phố Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM, TP.Vũng Tàu,..