PMC VIỆT NAM TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN, THÁNG 03/2019 TẠI PMC HÀ NỘI

Trong 2 ngày, từ 23-24/03/2019, PMC VIỆT NAM đã triển khai khóa huấn luyện – đào tạo BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN dành cho các học viên đến từ Farina, Habeco Hải Dương, Halico, Tập đoàn Hà Yến, Stanley,… Với mục tiêu được trang bị những kiến thức, công cụ và xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo trì công nghiệp, đáp ứng yêu cầu kế hoạch sản xuất, tất cả các học viên đã tham gia tích cực với tinh thần cầu thị. Và cùng với kinh nghiệm huấn luyện, bề dày kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia PMC, Chương trình đã mang lại sự hài lòng của tất cả các doanh nghiệp và học viên tham dự về khả năng ứng dụng thực tiễn cao ngay sau khóa huấn luyện.

Trong nhiều DNNVV của Việt Nam, đầu tư thiết bị đang chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí nhưng hiệu suất sử dụng thiết bị chưa thực sự hiệu quả và đang gây nên những lãng phí. Những chi phí ẩn thường xuất hiện từ nguyên nhân hư hỏng thiết bị đột xuất vẫn chưa được đánh giá hết.

Công tác quản lý thiết bị nói chung và bảo trì thiết bị nói riêng là một trong những việc đang được doanh nghiệp quan tâm hơn nhằm tránh những lãng phí không đáng có. Việc quản lý thiết bị theo cách hư đâu sửa đó sẽ gây ảnh hưởng, phá vỡ kế hoạch sản xuất (KHSX). Do đó, doanh nghiệp cần tổ chức lại bộ máy bảo trì thiết bị nhằm sử dụng hiệu quả nguồn vốn đã được đầu tư cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động. Khi thời gian hư hỏng thiết bị giảm, sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm được nhiều chi phí, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất (lead time) được rút ngắn, thời hạn giao hàng được đảm bảo – đó chính là những yếu tố góp phần nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Các Khoá đào tạo BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN được PMC VIỆT NAM thiết kế và tổ chức hằng tháng tại các doanh nghiệp và các khu vực Hà Nội, Bình Dương nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, công cụ để tổ chức, quản lý và thực hiện công tác bảo dưỡng thiết đúng phương pháp, nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị cũng như tăng tính chủ động cho phân xưởng trong công tác KHSX thông qua việc kiểm soát được thời gian ngừng máy, giảm thời gian hư hỏng thiết bị, góp phần tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!