Vicostone với khóa đào tạo bảo trì công nghiệp toàn diện

VICOSTONE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh tại khu vực châu Á, được thành lập năm 2002 với sứ mệnh Trở thành công ty sản xuất, kinh doanh có uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực vật liệu sinh thái cao cấp, tăng trưởng nhanh, bền vững, kinh doanh hiệu quả trên cơ sở đảm bảo hài hòa lợi ích lâu dài cho khách hàng, người lao động, cổ đông, cộng đồng và xã hội. Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của VICOSTONE đã hiện diện tại khắp các châu lục.

Nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu của sản xuất kinh doanh, trong 3 ngày 01 – 03/07 vừa qua, VICOSTONE đã phối hợp cùng với Trung tâm đào tạo QUẢN TRỊ SẢN XUẤT PMC tổ chức khóa đào tạo BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN trong chương trình nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý thiết bị, QLSX sau khi 2 bên cùng tiến hành công tác khảo sát trước đào tạo.

Ngay sau khi chuyên gia của PMC đặt vấn đề, không khí lớp học đã bắt đầu sôi nổi dần lên khi các cán bộ tham gia chương trình đào tạo cùng nhau tranh luận, thảo luận giữa học viên với học viên, giữa học viên và giảng viên. Dường như không còn phân biệt vị trí công việc, hầu hết các thành viên đều sôi nổi, hào hứng khi tiếp nhận nhữngkiến thức mới, những phương pháp mới, cải tiến mới để làm sao ứng dụng được vào quá trình quản lý thiết bị, giúp giảm thời gian hư hỏng thiết bị, góp phần tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất không đáng có.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học

image015
image011

image009

image005

image003-300x209

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!