HỘI THẢO KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Các doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu đạt lợi nhuận theo mục tiêu đề ra. Để đạt được mục tiêu lợi nhuận, doanh nghiệp phải có đủ tài chính và kiểm soát nó. Việc kiểm soát tài chính bao gồm nhiều nội dung trong đó đặc biệt dòng tiền thu vào, dòng tiền chi ra cho các hoạt động, vay vốn và trả nợ, tiền mặt cần có, đảm bảo lợi nhuận, nguồn vốn hoạt động cũng như đầu tư tài sản cho các hoạt động. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, kiểm soát được tài chính tác động rất lớn đến lợi nhuận. Việc kiểm soát tài chính là vấn đề cực kỳ quan trọng mà các nhà lãnh đạo và quản lý của doanh nghiệp đều ưu tiên quan tâm. Khi qui mô hoạt động ngày càng rộng lớn thì tài chính sẽ càng khó kiểm soát được. Vì vậy, việc kiểm soát tài chính ngày càng được đặc biệt coi trọng đối với doanh nghiệp.
HỘI THẢO KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT được PMC Việt Nam tổ chức nhằm Chia sẻ những giải pháp đơn giản, khả thi mà hiệu quả nhằm góp phần giúp Lãnh đạo các doanh nghiệp áp dụng vào điều kiện thực tế của mình trong việc kiểm soát tài chính cũng như có thể ra các quyết định về tài chính một cách hiệu quả cho doanh nghiệp của mình
Quý doanh nghiệp / cá nhân quan tâm, xin vui lòng liên hệ về phòng Tư vấn của PMC để nhận được thông tin chi tiết, nội dung cũng như MỨC ĐỘ PHÙ HỢP khi tham dự:
PMC VIỆT NAM
ĐT: 024.73033666 – 024.62782236
Email: pmcvietnam@pmcvietnam.edu.vn

KSTC-DN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!