TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QTSX và CHẤT LƯỢNG PMC VIỆT NAM PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ BAN GIẢNG HUẤN

Là đơn vị tư vấn, huấn luyện và đào tạo duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu trong lĩnh vực nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất trong doanh nghiệp suốt 8 năm qua, với mục tiêu HƯỚNG TỚI HIỆU QUẢ THIẾT THỰC và luôn đặt tiêu chí 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của PMC đều trở thành KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH, một trong những nỗ lực của PMC đó là PMC luôn không ngừng phát triển đội ngũ Ban giảng huấn của mình đặc biệt là với nhóm giảng viên cơ hữu của PMC.
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn 2021 – 2025, PMC hiện đang tích cực tìm kiếm và xây dựng đội ngũ giảng viên nguồn để triển khai các dự án tư vấn, huấn luyện, đào tạo tại các khu vực trên cả nước. Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực quản trị sản xuất và chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí quản lý và điều hành trong các doanh nghiệp sản xuất, đam mê nghề chia sẻ gia nhập đội ngũ giảng viên nguồn của PMC, tham gia các chương trình thuộc dự án huấn luyện và đào tạo giảng viên nguồn theo tiêu chí và quy trình của PMC xây dựng.
Các ứng viên quan tâm, yêu thích và tâm huyết nghề chia sẻ, vui lòng apply và gửi thông tin về PMC. PMC sẽ tiến hành tư vấn và định hướng sau khi xem xét hồ sơ và đánh giá mức độ phù hợp với các tiêu chí dành cho giảng viên nguồn của PMC.
Hồ sơ ứng tuyển xin vui lòng gửi về: quantrisanxuat@quantrisanxuat.vn
Thời hạn nhận hồ sơ: 15/11/2017
Ưu tiên các ứng viên đã từng tham dự chương trình đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp và Giám đốc chất lượng chuyên nghiệp của PMC.
PMC chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm!
Trân trọng!

H1H2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!