CHUYÊN KHẢO CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT có vai trò như thế nào trong doanh nghiệp?

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT có chức năng và nhiệm vụ gì?

Và để hoàn thành vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình, một GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT cần hội tụ đủ những điều kiện gì, phải làm gì và làm như thế nào? Làm thế nào để có thể khai thác, tận dụng tối đa năng lực sản xuất của doanh nghiệp nhằm có được đầu ra chất lượng, đáp ứng thời hạn giao hàng, thỏa mãn khách hàng với chi phí tối ưu?

Đó là nội dung trong chuyên khảo CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP do PMC Việt Nam tổ chức định kỳ hằng tháng bắt đầu từ tháng 12/2020 trong dự án phát triển đội ngũ 1000 GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP giai đoạn 12/2020 – 12/2022 với sự chủ trì và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị sản xuất mang tính ứng dụng cao tại Việt Nam, GĐSX, GĐCL các thương hiệu nổi tiếng, giảng viên cao cấp chương trình Business Edge, trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận các vị trí quản lý và điều hành trong các doanh nghiệp sản xuất,…luôn nhận được sự đánh giá cao của tất cả các học viên tham dự. Chương trình hướng tới mục tiêu giúp học viên xác định rõ những gì mình đã có để phát huy, những gì mình cần nâng cấp, trau dồi nhằm khẳng định và làm tốt vai trò của mình thông qua chuỗi các tình huống được thiết kế theo lộ trình, mang lại những trải nghiệm giúp học viên dần tự phác họa chân dung một GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT mà mình cần, mình muốn hướng tới trong sự nghiệp của mình khi mà GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT không chỉ dừng lại ở chức danh mà là một nghề.

Chương trình được PMC Việt Nam giới thiệu tới các Lãnh đạo doanh nghiệp, các CBQL sản xuất có định hướng nghề nghiệp, các nhân sự phụ trách tuyển dụng trong doanh nghiệp sản xuất,… với mong muốn góp phần cùng doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa, đánh giá đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ, tầm quan trọng của GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT trong doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và bổ nhiệm nhân sự. Chương trình cũng nhằm mục tiêu chia sẻ những thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết tới các CBQL sản xuất có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

CHUYÊN KHẢO CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

error: Content is protected !!