GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP K49 VỚI CHUYÊN ĐỀ ĐỊNH MỨC – KIỂM SOÁT CHI PHÍ, TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Tháng 12, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu 2020 với những thách thức sau dịch, các doanh nghiệp sản xuất chú trọng hơn tới công tác trang bị các công cụ cần thiết, nâng cấp các kỹ năng cho đội ngũ nhân sự của mình. Các khóa huấn luyện riêng tại doanh nghiệp và các khóa public tại trung tâm PMC diễn ra hằng tuần nóng hơn bao giờ hết bởi tâm thái tham dự và mục tiêu tham dự rõ ràng của tất cả các học viên từ trách nhiệm với vai trò của mình tại doanh nghiệp.

Khóa 49 – chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP nằm trong dự án phát triển đội ngũ 1000 GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP tại Việt Nam giai đoạn 12/2020 – 12/2022 của PMC Việt Nam đã thống nhất đẩy tiến độ nhằm nhanh chóng hoàn thành trước tết nguyên đán, tiếp nhận và đưa các kỹ năng, công cụ mới, phù hợp hơn vào thực tiễn . Thay vì học cách tuần, chương trình đã được đẩy lên học thứ 7, chủ nhật 2 tuần liên tiếp và nghỉ 1 tuần, sôi nổi, hào hứng, cầu thị trong từng giờ học, từng tình huống thực tiễn, tình huống dự Phòng được thảo luận, xây dựng giải pháp, phản biện và nhận phản biện để hoàn thiện. Và một trong những chuyên đề nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo doanh nghiệp đó là ĐỊNH MỨC – KIỂM SOÁT CHI PHÍ, TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM để nhanh chóng có sự hiệu chỉnh phù hợp.

Trong 2 ngày 12-13/12/2020, với 4 buổi đều được tăng thời lượng nhằm thỏa mãn mục tiêu tham dự của học viên, các học viên đã có những giờ học thực sự hiệu quả, hữu ích ngay cho mục tiêu doanh nghiệp đang đề ra. Phong cách học cởi mở, tinh thần chia sẻ, cầu thị, quyết liệt trong bảo vệ chính kiến cùng sự lắng nghe tiếp thu của tất cả các học viên dưới sự chủ trì, dẫn dắt giàu kinh nghiệm của chuyên gia huấn luyện PMC đã mang lại sự hài lòng, tâm đắc tới tất cả các học viên của Chương trình.

“Phương pháp dễ tiếp nhận, thực tiễn, cụ thể, rõ ràng, xử lý thỏa mãn những vướng mắc hiện tại, áp dụng ngay và luôn sau đào tạo, thực sự hài lòng, tâm huyết và tận tình với học viên, ….” Đó là những gì PMC nhận được từ phiếu đánh giá, nhận xét, chia sẻ của các học viên tham dự chương trình.

error: Content is protected !!