MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA ĐÀO TẠO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN THÁNG 08/2019 TẠI HÀ NỘI

Trong 2 ngày, ngày 10-11/08/2019 tại PMC Hà Nội, khóa đào tạo BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN đã được triển khai với sự tham dự của các doanh nghiệp sản xuất đến từ các ngành thực phẩm, may mặc, dệt sợi, cơ kim khí. Cùng với sự ham gia tích cực, cầu thị của tất cả các học viên, những kinh nghiệm thực tiễn cùng bề dày kinh nghiệm huấn luyện đào tạo của chuyên gia PMC đã mang lại sự hài lòng cũng như khả năng ứng dụng thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu đào tạo và cải tiến trong mục tiêu khai thác tối đa nguồn lực thiết bị đã đầu tư cho sản xuất tại các doanh nghiệp.

Trong nhiều DNNVV của Việt Nam, đầu tư thiết bị (TB) đang chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí. So với nhiều năm trước đây, hiệu suất sử dụng thiết bị đang dần được quan tâm đúng mức cần thiết nhằm tránh những lãng phí đã từng tồn tại. Những chi phí ẩn thường xuất hiện từ nguyên nhân hư hỏng TB đột xuất đang được các doanh nghiệp ghi nhận và tìm biện pháp, giải pháp khắc phục thông qua việc nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý và vận hành thiết bị cũng như gia tăng sự phối hợp giữa bộ phận cơ điện với bộ phận kế hoạch sản xuất.

Công tác quản lý TB nói chung và bảo trì TB nói riêng là một trong những việc cần được DN quan tâm hơn nhằm tránh những lãng phí không đáng có. Việc quản lý TB theo cách hư đâu sửa đó đã gây ảnh hưởng, phá vỡ kế hoạch sản xuất (KHSX). Do đó, DN cần tổ chức lại bộ máy bảo trì TB nhằm sử dụng hiệu quả nguồn vốn đã được đầu tư cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động. Khi thời gian hư hỏng TB giảm sẽ giúp DN tiết giảm được nhiều chi phí, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất (lead time) được rút ngắn, thời hạn giao hàng được đảm bảo – đó chính là những yếu tố góp phần nâng cao uy tín DN.

Khoá đào tạo BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN tiếp theo sẽ được PMC VIỆT NAM thiết kế và tổ chức trong 2 ngày, ngày 24-25/08/2019 tại Thành phố Thái Bình nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, công cụ để tổ chức, quản lý và thực hiện công tác bảo dưỡng TB đúng phương pháp, nâng cao hiệu quả sử dụng TB cũng như tăng tính chủ động cho phân xưởng trong công tác KHSX thông qua việc kiểm soát được thời gian ngừng máy, giảm thời gian hư hỏng TB, góp phần tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất không đáng có.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA ĐÀO TẠO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN THÁNG 08/2019 TẠI HÀ NỘI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA ĐÀO TẠO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN THÁNG 08/2019 TẠI HÀ NỘI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA ĐÀO TẠO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN THÁNG 08/2019 TẠI HÀ NỘI

error: Content is protected !!