PMC VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN THỰC TIỄN CHO HỌC VIÊN LỚP GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT K30

Tham quan thực tế luôn là nội dung được mong đợi nhất của các học viên PMC! Với mục tiêu HƯỚNG TỚI HIỆU QUẢ THIẾT THỰC trong tất cả các khóa học và hiệu quả của mỗi chương trình đều được đánh giá thông qua ứng dụng sau đào tạo thì chương trình tham quan thực tế, cùng nhau trao đổi, phân tích, đánh giá và thảo luận những điểm có cơ hội cải tiến cũng như những kinh nghiệm, trải nghiệm được đúc kết trong hành trình kaizen liên tục của doanh nghiệp được thăm quan luôn mang lại giá trị hữu ích cho tất cả các thành viên tham dự!

Ngày 16/12/2017, PMC VIỆT NAM với sự hợp tác, hỗ trợ của Lãnh đạo cùng các CBCNV CÔNG TY CP THỜI TRANG THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP – PRO SPORTS đã tổ chức tham quan cho các học viên thuộc chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP K30 tại 2 NM của PRO – SPORST. Trong khuôn khổ chương trình, các học viên của PMC đã được Lãnh đạo cùng cán bộ PRO-SPORTS chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm trong hành trình Kaizen liên tục của mình, những thành quả, những giải pháp đã, đang và sẽ được triển khai cùng như quá trình xây dựng văn hóa PRO-SPORTS nhằm duy trì những gì đã đạt được, luôn hướng tới mục tiêu ngày càng nâng cao NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG  gắn liền với GIẢM GIÁ THÀNH sản phẩm. Về phía học viên và giảng viên trong quá trình tham dự cũng đã có những đóng góp, đề xuất, chia sẻ cùng với phía doanh nghiệp những cơ hội cải tiến được nhận biết trong quá trình tham quan tại các Nhà máy.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, PRO-SPORTS hiện đã có được những thành quả nhất định đáng ghi nhận và trân trọng, một PRO-SPORTS với một diện mạo mới cùng một đội ngũ PRO-SPORTS luôn cam kết, đầy nhiệt huyết và luôn cùng hướng tới mục tiêu chung. Qua những chia sẻ của đại diện Lãnh đạo cùng những cảm nhận của đoàn trong quá trình tham quan và trao đổi với các cán bộ, CNV, Ấn tượng Pro – đó là những gì đọng lại trong sự mến phục của tất cả các thành viên tham gia đoàn. Và điều mang lại động lực, động viên khích lệ dành cho Trung tâm  Đào tạo QTSX và CHẤT LƯỢNG PMC đó là chia sẻ của Phó tổng Giám đốc Đinh Quang Đoàn: Tất cả dàn cán bộ QLSX của Pro-sports đều tham dự các khóa đào tạo của PMC trong suốt nhiều năm qua và sẽ tiếp tục lựa chọn PMC là đơn vị đào tạo QUẢN TRỊ SẢN XUẤT cho đội ngũ của Pro-Sports.

A9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!